Now showing items 1-1 of 1

    • Thumbnail

      การเสริมใยอาหารประเภทพรีไบโอติกในผลิตภัณฑ์ข้าวแผ่นกรอบ 

      Collection: Theses (Master's degree) - Food Technology / วิทยานิพนธ์ - เทคโนโลยีอาหาร
      Type: Thesis
      ดวงใจ แก้วจั่น (มหาวิทยาลัยศิลปากร, 2559-07-28)
      การเพิ่มปริมาณใยอาหารประเภทพรีไบโอติกเป็นแนวทางหนึ่งในการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพ ใยอาหารพรีไบโอติกซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีและใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร ได้แก่ รีซิสแท้นสตาร์ช (resistant starch; RS) อินนูลิน (inulin) ...


      Copyright  ©  2022 Silpakorn University Central Library All Rights Reserved.
      Theme by 
      Atmire NV